Standee quảng cáo là một trong những hình thức quảng cáo ngắn hạn hiểu quả và tối ưu chi phí tốt nhất được rất nhiều khách hàng tin dùng tại Gia Phát ADV. Không cần đầu tư qua nhiều trong thời gian dài, standee có thời gian sử dụng ngắn nhưng hiệu quả quảng cáo rất cao.


Standee quảng cáo là gì?

Standee quảng cáo là những loại bảng hiệu quảng cáo có kích thước vừa và nhỏ, có chân hoặc đế di động có thể thu gọn được. Standee thường được đặt ở trước cửa ra vào, trên lối đi lại, nơi có tầm nhìn và không gian không quá rộng rãi. Standee có giá thành rẻ, hiệu quả quảng cáo cao và rất tiện lợi khi di chuyển theo các sự kiện,...

Standee phổ biến được nhiều người sử dụng

Standee cho chân/giá đỡ chữ X (Standee chữ X)

Standee chữ X (hay còn gọi là giá chữ X) là loại standee được sử dụng nhiều nhất trên thị trường quảng cáo hiện nay.
Standee chân chữ X rất tiện lợi khi di chuyển trong các sự kiện, lễ ra mắt, khánh thành
Standee chân chữ X rất tiện lợi khi di chuyển trong các sự kiện, lễ ra mắt, khánh thành
  • Kích cỡ cơ bản: Standee chữ X có kích cỡ vừa phải thường là: 160x60cm; 180x80cm; 200x80cm;...
  • Cấu tạo chính: Cấu tạo chính của standee chữ X bao gồm giá đỡ hình chữ X và bạt hiflex (hay decal PP) in nội dung.
  • Ưu điểm: Giá đỡ hình chữ X có các khớp nối dễ tháo lắp và cuộn nhỏ vào túi/hộp đựng để di chuyển dễ dàng. Đây là ưu điểm mà khách hàng yêu thích sử dụng chúng.
Giá thành sản xuất của mẫu standee chữ X có giá khá rẻ chỉ tầm 60.000-250.000 VNĐ/bảng hiệu nên được rất nhiều người sử dụng. Mặt khác bảng hiệu quảng cáo này dễ dàng thay đổi nội dung, dễ tận dụng lại khi cần thiết.

Standee giá cuốn (hộp cuốn nhôm)

So sánh với standee chữ X thì Standee giá cuốn cũng có nét tương đồng về sự tiện lợi và gọn gàng. Tuy nhiên điểm khác biệt khiến khách hàng không ưa chuộng bằng đó là giá cả.
Standee hộp cuốn nhôm nhỏ gọn
Standee hộp cuốn nhôm nhỏ gọn
Giá cuốn được thiết kế sẵn, kích thước chủ yếu là 200x80cm, được cấu tạo để gắn các banner quảng cáo vào trong. Hộp giá cuốn được làm chủ yếu bằng nhôm (có thể là bằng nhựa cao cấp). Nội dung quảng cáo được in bằng decal PP cán bóng.

Standee khung sắt (Standee chân sắt)

Đây là loại standee được thiết kế gia công theo yêu cầu về kích thước, hình dáng và chất liệu. So với các loại standee quảng cáo kể trên thì standee khung chân sắt có độ thẩm mỹ và thiết kế cầu kì bắt mắt hơn. Từ đó tính hiệu quả quảng cáo cũng cao hơn rất nhiều.
Standee chân và khung bằng sắt tùy biến theo ý khách hàng dễ dàng hơn
Standee chân và khung bằng sắt tùy biến theo ý khách hàng dễ dàng hơn
Ở một số sản phẩm, theo yêu cầu standee khung chân sắt còn được thiết kế thêm đèn trợ sáng giúp hiệu quả quảng cáo tăng rất cao. Cấu tạo của standee khung sắt: Khung sắt, chân sắt, bảng alu, decal in ấn, đèn ledd trợ sáng.

Ưu điểm của standee khung sắt đó là độ cứng cáp, tính thẩm mỹ, sự sang trọng. Bảng hiệu kiểu này thể hiện được tính cách của chủ sở hữu. Tuy nhiên điểm yếu của bảng hiệu này là giá thành cao hơn rất nhiều.

Standee để bàn (standee a4; a5)

Standee để bàn ít được biết đến và sử dụng trong ngành quảng cáo, chúng thường được dùng để làm menu trong các quán ăn, nhà hàng. Dùng làm bảng thông tin trong các ngành dịch vụ công...
Standee để bàn kích thước mini a4, a5
Standee để bàn kích thước mini a4, a5
Kích thước của standee để bàn khá nhỏ, thường là kích thước A4, A5 nên hay thường được gọi là Standee a4 và standee a5

Standee chân gỗ

Standee chân gỗ trước đây được rất nhiều khách hàng sự dụng sau đó vì sự phổ biến của standee chữ X nên loại đế gỗ đã được ít người sử dụng hơn.
bảng hiệu chân gỗ có thiết kế chân trụ cứng cáp
bảng hiệu chân gỗ có thiết kế chân trụ cứng cáp
Chân gỗ được thiết kế chắc chắn có nhiệm vụ giữ bảng hiệu cố định.

Standee hình người poster

Đây là dạng standee thịnh hành thời gian gần đây, thường là các fan như BTS hoặc các chương trình nổi tiếng sử dụng để in hình người các thần tượng, các nhân vật trong bộ phim nào đấy.
Mẫu standee quảng cáo sự kiện sinh nhật in hình người
Mẫu standee quảng cáo sự kiện sinh nhật in hình người
Cũng có thể là một bức standee hình người nhân dịp sinh nhật sự kiện nhỏ nào đấy.

Khi nào nên dùng standee quảng cáo?

Qua những loại bảng hiệu standee quảng cáo trên bạn có thể thấy loại bảng hiệu này có rất nhiều ưu điểm cũng như sự tiện lợi. Tuy nhiên không vì thế mà loại bảng hiệu này có thể thay thế các loại bảng hiệu quảng cáo chính được. Để đạt hiệu quả cao nhất bảng hiệu standee quảng cáo chỉ nên được sử dụng vào một thời gian nhất định, không kéo dài quá lâu. Những thời điểm nên dùng standee quảng cáo:
  1. Tổ chức sự kiện, hội nghị, lễ hội
  2. Có hoạt động giảm giá, khuyến mãi, sale,...
  3. Ra mắt dịch vụ/sản phẩm mới
  4. Tuyển sinh, tuyển dụng thời gian ngắn
  5. ....
Không nên quá lạm dụng standee trong kinh doanh, nó sẽ thật sự thu hút và phát huy quảng cáo khi người dùng tò mò mà thôi.

Làm standee quảng cáo tại Gia Phát ADV

Đến với Gia Phát ADV bạn sẽ được sử dụng dịch vụ quảng cáo tốt nhất, Gia Phát ADV đã có hơn 7 năm trong ngành làm quảng cáo. Những khó khăn mà khách hàng gặp phải luôn được chúng tôi ghi nhận và nghiên cứu giải pháp tối ưu nhất. Chúng tôi hy vọng sẽ là đối tác tin cậy của Quý khách hàng khi làm bảng hiệu standee quảng cáo, sự thành công của Quý khách hàng là sự tự hào của chúng tôi.
Contact Me on Zalo