Bảng hiệu hộp đèn là gì?

Bảng hiệu hộp đèn là một trong số những các dòng bảng hiệu treo ngoài trời ra đời sớm nhất. Tuy nhiên, ngày nay, để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng, các mẫu bảng hiệu hộp đèn đang dần cải tiến hiện đại với chất lượng cũng như tính thẩm mỹ cao hơn.

Bảng hiệu hộp đèn là bảng quảng cáo, giới thiệu về nội dung, cũng như thông tin các công ty, các doan nghiệp hay cá nhân, quán xá cửa hàng,… Loại bảng hiệu này gồm nhiều cách thức, thiết kế cũng như chất liệu.Nhằm thực hiện với mục đích trình bày thông tin một cách công khai cho đối tượng muốn sử dụng.

Bảng hiệu hộp đèn
Bảng hiệu hộp đèn

Các loại bảng hiệu hộp đèn quảng cáo phổ biến:

1. Hộp đèn hiflex

Tuy hộp đèn hiflex không chất lượng như các loại bảng hiệu alu, mica, inox,… Nhưng nó vẫn là loại phổ biến nhất hiện nay. Vì, hiflex có giá thành rẻ, dễ thay thế và phù hợp với tất cả mọi đối tượng.

Biển bạt hiflex thẩm mỹ viện Ylang Spa

Đây là loại bảng hiệu hộp giá rẻ được sử dụng phổ biến nhất. Loại biển này thường được làm với kết cấu khung xương sắt hộp kết hợp vớibạt hiflex xuyên sáng.

Nội dung quảng cáo được in trên bề mặt bạt hiflex, căng ra làm 2 mặt. Trong lòng biển được gắn bóng đèn neon (đèn tuýp). Xung quanh 4 mặt còn lại của biển được bọc tôn để tăng tính cứng cáp và độ bền cho biển quảng cáo, mép biển cũng có thể được ke nhôm lại để thêm phần đẹp mắt.

Ban ngày, hộp đèn hiflex có vai trò giống như biển pano hiflex bình thường. Tuy nhiên bóng đèn sáng tạo hiệu ứng lung linh và nhiều sắc màu về đêm.

Kích thước của hộp đèn hiflex cũng phong phú và đa dạng, tùy vào mục đích sử dụng.

2. Hộp đèn mica

Hộp đèn mica
Hộp đèn mica

Đây là loại bảng hiệu hộp đèn làm từ chất liệu mica. Nó được chế tạo bằng công nghệ gia công mica hút nổi để tạo ra nhiều hình dạng khác nhau tùy vào mục đích sử dụng. Hiện nay, không quá khó để bắt gặp những hộp đèn mica hút nổi tại các cửa hàng, trung tâm thương mại.

Điểm đặc biệt của hộp đèn mica hay hộp đèn mica hút nổi chính là đường gấp viền cong cực kì đẹp. Bên trong lắp hệ thống đèn chiếu sáng ra hai mặt tạo được sự sang trọng, hiện đại

3. Hộp đèn LED

Hộp đèn led
Hộp đèn led

Hiện nay, hộp đèn LED, hay LED Matrix, bảng điện tử đang là 1 xu hướng rất thịnh hành trong việc quảng cáo. Bởi hiệu ứng sống động mà nó mang lại. Đây cũng là loại biển hiệu hộp đèn có chi phí tốn kém nhất. Tuy nhiên hiệu quả của nó mang lại rất lớn, dễ dàng thu hút sự chú ý của người nhìn.

4. Hộp đèn siêu mỏng mica

Hộp đèn led
Hộp đèn siêu mỏng mica

Với độ siêu mỏng của bảng 25-28 mm, loại hộp đèn quảng cáo này được thiết kế rất nhẹ, siêu tiết kiệm điện, một ưu điểm là bạn có thể thay đổi hình ảnh một cách dễ dàng bởi thiết kế mặt bảng mica 1 mặt trong gắn cùng đèn led chiếu sáng.

Loại hộp đèn quảng cáo này được thiết kế rất nhẹ,siêu tiết kiệm điện, và có thể thay đổi hình ảnh dễ dàng. Bên trong được thiết kế bóng đèn led sắp xếp sát nhau, tạo ra cường độ ánh sáng cực mạnh.

Bảng hiệu hộp đèn siêu mỏng thường xuất hiện ở các trung tâm thương mại, các chuỗi cửa hàng theo hệ thống, rạp chiếu phim và một số địa điểm công cộng khác vì tính tiện lợi của nó

5. Hộp đèn hút nổi mica

Mẫu bảng hiệu hộp đèn mica hút nổi
Mẫu bảng hiệu hộp đèn mica hút nổi

Đây là loại bảng hiệu hộp đèn làm từ chất liệu mica, bằng công nghệ gia công mica hút nổi để tạo ra nhiều hình dạng khác nhau tùy vào mục đích sử dụng.Hiện nay, không quá khó để bắt gặp những hộp đèn mica hút nổi tại các cửa hàng, trung tâm thương mại.

Điểm đặc biệt của hộp đèn mica hay hộp đèn mica hút nổi chính là đường gấp viền cong cực kì đẹp, bên trong lắp hệ thống đèn chiếu sáng ra hai mặt tạo được sự sang trọng, hiện đại

6. Hộp đèn LED, hay LED Matrix, bảng điện tử

Hộp đèn LED, hay LED Matrix, bảng điện tử
Hộp đèn LED, hay LED Matrix, bảng điện tử

Hiện nay, hộp đèn LED, hay LED Matrix, bảng điện tử đang là 1 xu hướng rất thịnh hành. Nó được ưu tiên trong việc quảng cáo bởi hiệu ứng sống động mà nó mang lại. Đây cũng là loại biển hiệu hộp đèn có chi phí tốn kém nhất. Tuy nhiên hiệu quả của nó mang lại rất lớn, dễ dàng thu hút sự chú ý của người nhìn.

Biển quảng cáo hộp đèn giúp cho thông điệp quảng cáo được nổi biệt ngay cả trong đêm tối. Nhưng kể cả trong điều kiện ánh sáng bình thường thì bảng hiệu quảng cáo hộp đèn vẫn có thể đảm bảo tính hiệu quả của nó.

Đối với những cửa hàng, công ty làm kinh doanh thì làm bảng hiệu được xem là việc làm cần thiết và tương đối quan trọng. Bảng hiệu không chỉ chuyển tại nội dung quảng cáo mà còn phải đẹp, phải thật ấn tượng, thu hút và bắt mắt.

Chúng tôi xin giới thiệu thêm một vài mẫu bảng hiệu hộp đèn để bạn có thể tham khảo thêm:

Bảng hiệu hộp đèn
Bảng hiệu hộp đèn
Bảng hiệu hộp đèn
Bảng hiệu hộp đèn
Bảng hiệu hộp đèn
Bảng hiệu hộp đèn

 

Bảng hiệu hộp đèn
Bảng hiệu hộp đèn
Bảng hiệu hộp đèn
Bảng hiệu hộp đèn

 

Hy vọng thông qua những thông tin hữu ích trên, bạn sẽ lựa chọn loại bảng hộp đèn ưng ý nhất!

Contact Me on Zalo