Bảng hiệu alu chữ mica nổi là bảng hiệu được rất nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng bởi tính sang trọng, bắt mắt và giá thành không quá cao.

Bảng Hiệu Alu Chữ Mica Nỗi PABNO
Bảng Hiệu Alu Chữ Mica Nỗi PABNO

Bảng hiệu alu chữ mica nổi

Bảng hiệu alu chữ nổi mica sẽ tạo nên sự hoàn hảo tuyệt đối , tạo ra được bước đột phá mang tính cách mạng nhất . Bằng cách này , bảng quảng cáo sẽ có tính thẩm mỹ cao , hấp dẫn được người nhìn.

Bảng Hiệu Alu Chữ Mica Nỗi SEVEN.UMO
Bảng Hiệu Alu Chữ Mica Nỗi SEVEN.UMO

Làm Bảng Hiệu Alu Chữ Mica Nổi là gì ?

Làm bảng hiệu alu chữ nổi mica là địch vụ cung cấp ,thực hiện làm biển quảng  cáo chất liệu nhôm Aluminum Composite Panel hay còn gọi tấm ốp hợp kim nhôm nhựa với đặc tính là liên kết nhôm cực mạnh. Trên nền alu đó được gắn chữ mica thương hiệu làm nỗi bật thông tin quảng cáo . Sự kết hợp này mang đến nhiều ưu điểm nên đang được ứng dụng rộng rãi trên khắp thị trường .

Bảng hiệu alu viện tạo mẫu tốc Asia
Bảng hiệu alu viện tạo mẫu tốc Asia

Ưu điểm của bảng hiệu alu chữ mica nổi

Chất liệu alu được ứng dụng rộng rãi và phổ biến trong nhiều lĩnh vực. Đặc biệt là trong ngành thiết kế và thi công bảng hiệu quảng cáo thì chất liệu này càng được ứng dụng rộng rãi hơn . Một số ưu điểm khi làm bảng quảng cáo alu kết hợp với chữ nỗi mica.

Tấm nhôm alu có trọng lượng nhẹ nên có thể giảm 35% khối lượng so với thép và chất liệu khác . Đặc tính này giúp giảm được những tải trọng lên những công trình đáng kể .

Mẫu biển hiệu quảng cáo gắn alu
Mẫu biển hiệu quảng cáo gắn alu

Tại sao nên chọn bảng hiệu alu chữ mica nổi ?

Thi công mặt dựng alu hiện đang là một trong những dịch vụ quảng cáo trang trí chủ yếu phục vụ cho các công trình như khách sạn, nhà hàng , showrom , shop , ngân hàng , tòa nhà ,…..v…v..

Bằng việc ốp tấm alu nhôm aluminium vào tường sao cho phủ kính bề mặt nhằm tăng lên vẻ đẹp, thẩm mỹ , độ sang trọng cho công trình.

Nếu như quý khách muốn có được giải pháp kinh doanh hiệu quả tốt bằng việc sửa chữa, trang trí lại công trình cả nội ngoại thất.

Để sao cho sau khi thật hoàn thành công trình thật sự sang trọng, bền bỉ theo thời gian thì việc thi công ốp mặt dựng alu  là một điều cần vô cùng thiết nhất với chi phí thấp nhất.

Mẫu biển hiệu quảng cáo gắn alu
Mẫu biển hiệu quảng cáo gắn alu

Kết cấu bảng alu chữ mica nổi

Phần hợp nhôm alu 

Bề mặt tấm ốp aluminium thông thường dày khoảng 3mm với các màu sắc khác nhau , đa dạng sao cho phù hợp với yêu cầu của khách hàng.

Các tấm ốp nhôm aluminium chắc chắn . Bám chặt vào silicon xbond cao cấp chuyên dụng , đảm bảo sao cho tấm alu có thể giữ nguyên mà không dùng đường keo ron để cho giữa 2 tấm alu trùng màu sắc với nhau .

Hoặc để đảm bảo thẩm mỹ chúng ta cũng có thể sử dụng một đường nối nhỏ ở giữa 2  tấm ốp nhôm aluminium làm đường ron trang trí . Nhưng cũng sẽ không làm mất đi vẻ đẹp , tinh tế của chiếc bảng hiệu.

Biển Hiệu Alu Cty Hồng Phát

Phần chữ nổi

Phần chữ nổi quảng cáo trên bảng hiệu sẽ có nhiều lựa cho quý khách như chữ nổi inox , chữ nổi mica ,chữ nổi đèn led hắt sáng, chữ led chạy viền , led fullcolor …. Nhằm tạo hiệu ứng 3D tùy theo nhu cầu và sở thíc của quý khách , nhưng thông thường việc sử dụng chữ nổi mica gắn liền bảng alu là phù hợp nhất .

Chữ nổi mica được thiết kế sao cho phù hợp với nhu cầu quảng cáo của quý khách , cũng như bố cục bố trí của bảng hiệu sao cho phù hợp nhất . Chữ nổi được cắt , khắc bằng máy lazer , cnc .

Phần hông chữ có thể được uốn bằng mica cho đồng bộ với mặt chữ , hoặc quý khách có thể lựa chọn chất liệu formex , tùy theo khách hàng lựa

Trên đây là những thông tin về Bảng hiệu alu gắn chữ mica, hy vọng bài viết sẽ giúp Quý khách có thêm những giải pháp làm bảng hiệu cho cửa hàng của mình

Contact Me on Zalo