Bảng alu trieuchen là chất liệu được sử dụng khá nhiều trong các công trình quảng cáo, bảng alu có nhiều màu sắc vì vậy Gia Phát ADV sẽ gửi đến Bạn bảng mã màu alu trieuchen ngoài trời được dùng nhiều nhất để Bạn thoải mái lựa chọn.

Bảng mã màu alu trieuchen ngoài trời

Bảng alu triều chen ngoài trời PVDF là tấm alu được sử dụng nhiều trong các công trình thi công ốp mặt dựng alu, trang trí bảng hiệu quảng cáo, bảng hiệu hộp đèn, biển pano quảng cáo…

Bảng alu trieu chen ngoài trời được sơn phủ bên ngoài 2 lớp hoặc 3 lớp PVDF giúp bảo vệ tấm alu được bền bỉ và độ bền màu cao hơn trong thời tiết khí hậu khắc nghiệt như ở Việt Nam.

Bảng mã màu alu triệu chen ngoài trời
Bảng mã màu alu triệu chen ngoài trời

Tính ứng dụng của bảng alu triệu chen

Alu triều chen được sử dụng ở khá nhiều lĩnh vực, đặc biết hay được sử dụng:

Với 28 mã màu alu triều chen giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn cho công trình của mình. Các màu sắc thường dùng phổ biến đó là:

  • Màu vàng đồng xước
  • Màu nhôm kiếng đen
  • Màu nhôm kiếng trắng
  • Màu nhôm kiếng vàng

Dễ dàng để thấy sự khách biệt giữa bảng mã màu alu trieu chen ngoài trời và bảng mã màu alu alcorest chất lượng và màu sắc khác biết giúp alu triều chen luôn được người dùng tin tưởng lựa chọn.

Dưới đây là mẫu bảng hiệu được làm từ alu triều chen

Mẫu biển hiệu quảng cáo gắn alu
Chuỗi cửa hàng món huế sử dụng bảng alu triều chen làm nền tôn lên vẻ đẹp không lẫn vào đâu được
Mẫu biển hiệu quảng cáo gắn alu
Mẫu bảng hiệu được làm trên nền alu triều chen

Trên đây là những thông tin hữu ích về bảng mã màu alu triều chen ngoài trời mà Gia Phát ADV gửi đến Bạn. Để có cái nhìn rõ ràng nhất về bảng hiệu alu xin vui lòng liên hệ bộ phận CSKH của chúng tôi.

Xin cảm ơn!

Contact Me on Zalo