Ăn sáng, cà phê sáng chính là những hoạt động thường thấy ở nước ta. Chính vì nhu cầu hằng ngày ấy của mọi người, các cửa hàng, quán ăn sáng mọc lên như nấm. Nhằm cạnh tranh và thu hút khách hàng đến với quán của mình, chúng tôi xin được giới thiệu cho quý khách hàng các mẫu biển hiệu quảng cáo quán ăn sáng độc đáo nhất.

Các mẫu biển hiệu quảng cáo quán ăn sáng

Bạn có thể tham khảo một số mẫu thiết kế biển hiệu quảng cáo quán ăn sáng sau đây. Mỗi thiết kế có những ưu điểm vượt trội riêng, do đó hãy cân nhắc sao cho phù hợp nhất.

Một mẫu bảng hiệu bún bò khá đơn giản những rất đầu đủ thông tin
Một mẫu bảng hiệu bún bò khá đơn giản những rất đầu đủ thông tin
Nếu quán ăn của bạn đơn giản và ngân sách không cho phép bạn có thể dùng hộp đèn biển bạt hiflex
Nếu quán ăn của bạn đơn giản và ngân sách không cho phép bạn có thể dùng hộp đèn biển bạt hiflex
Mẫu biển quán ăn khá đơn giản nhưng vẫn rất chuyên nghiệp
Mẫu biển quán ăn khá đơn giản nhưng vẫn rất chuyên nghiệp
Một mẫu biển hiệu khá đơn giản cho quán ăn cơm gà
Một mẫu biển hiệu khá đơn giản cho quán ăn cơm gà
Biển hiệu quảng cáo quán ăn sáng đẹp
Biển hiệu quảng cáo quán ăn sáng đẹp
Biển hiệu quảng cáo quán ăn sáng đẹp
Biển hiệu quảng cáo quán ăn sáng đẹp

Những mẫu biển hiệu quảng cáo trên là những thiết kế đang rất được ưa chuộng. Khi khách hàng chọn kiểu mẫu cần xem xét và cân đối sao cho ăn nhập với phong cách quán ăn của mình.

Nếu các mẫu biển hiệu quảng cáo ăn sáng trên chưa mang lại cho bạn thêm các ý tưởng hay ho thì hãy tham khảo các mẫu bảng hiệu đẹp theo từng ngành nghề mới nhất năm 2020.

Chất liệu thường dùng để làm bảng hiệu quảng cáo quán ăn sáng

Chất liệu được sử dụng để thiết kế bảng hiệu quảng cáo quán ăn sáng rất đa dạng. Mỗi loại sở hữu những đặc tính và ưu điểm vượt trội riêng. Tuy nhiên, bạn cũng cần nắm rõ một số thông tin cơ bản để dễ dàng hơn trong việc cân nhắc và lựa chọn.

Một số những chất liệu được sử dụng rộng rãi trong thiết kế biển quảng cáo quán ăn sáng sau đây:

  • Biển hiệu biển bạt hiflex
  • Biển hiệu hộp đèn bạt hiflex
  • Biển hiệu alu chữ nổi mica
  • Hộp đèn led

Tuỳ vào mô hình kinh doanh và ngân sách của quán mà bạn có thể tuỳ chọn chất liệu quảng cáo phù hợp nhất.

Ngoài ra, chúng tôi có thể thi công và thiết kế với rất nhiều các chất liệu khác tùy vào mong muốn của khách hàng. Bởi sự khác nhau về mặt chất liệu dẫn đến sự chênh lệch về mặt giá thành. Do đó, quý khách nên cân nhắc chọn những mẫu biển có mức giá phù hợp với nhu cầu của mình.

Có những loại biển thiết kế sang trọng, thi công khó khăn và phức tạp hơn thì mức giá sẽ cao hơn so với các loại biển bình thường.

Lợi ích khi làm biển hiệu quảng cáo quán ăn sáng

Biển quảng cáo chính là hình thức marketing phổ biến và đơn giản nhất. Không mất nhiều chi phí, không lắp đặt phức tạp nhưng cũng có thể lôi kéo khách hàng.

Lợi ích không thể phủ nhận khi làm biển hiệu quảng cáo quán ăn sáng đó là:

  • Thể hiện chất lượng và sự chuyên nghiệp của nhà hàng: Một quán ăn trau chuốt về hình thức cũng phần nào nói lên được chất lượng đồ ăn mà quán mang lại
  • Quảng bá đến khách hàng một cách nhanh chóng: Một tấm biển quảng cáo ngắn gọn, cung cấp đầy đủ thông tin sẽ giúp cho khách hàng phần nào nắm bắt được thực đơn của quán khi chưa cần bước vào.
  • Tăng doanh thu quán ăn: Khi chiến lược marketing thu hút khách hàng một cách hiệu quả thì dĩ nhiên doanh thu của quán sẽ tăng vọt nhanh chóng. Đây là một trong những tiêu chí góp phần đánh giá thành công của quán.

Tại sao nên làm biển hiệu quảng cáo quán ăn sáng tại Gia Phát ADV?

Thành công của chiến lược marketing thông qua hình thức quảng cáo không chỉ nhờ vào ý tưởng thiết kế mà phần lớn phụ thuộc vào đội ngũ thi công, thực hiện.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các doanh nghiệp công ty nhận thi công và thiết kế biển hiệu quảng cáo. Thế nhưng không phải ở đâu cũng đảm bảo cho khách hàng về mặt chất lượng lẫn giá thành.

Hãy đến với công ty làm bảng hiệu Gia Phát ADV, bạn sẽ được trải nghiệm một dịch vụ hoàn hảo:

  • Uy tín: Công ty luôn lấy chữ tín đặt lên làm đầu. Làm việc theo đúng tiến trình thi công không chậm trễ. Sản phẩm đúng với thiết kế ban đầu đã thỏa thuận với khách hàng
  • Dịch vụ chăm sóc khách hàng nhiệt tình: Không chỉ thành công với những sản phẩm đẹp mắt, Gia Phát ADV còn sở hữu đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.
  • Giá thành cạnh tranh: Mức giá tại công ty luôn đạt được mức ổn định, đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

Trên đây là những thông tin mà chúng tôi cung cấp cho quý khách về biển hiệu quảng cáo quán ăn sáng. Hi vọng sẽ giúp cho quý khách sớm có được sự lựa chọn phù hợp với quán ăn của mình.

Contact Me on Zalo